Công Ty Du Lịch Sao Việt


[giaban]Giá: 990.000 VNĐ
Thời gian: 01 ngày
[/giaban] [giacu][/giacu][mota][/mota] [chitiet]


Tour Tam Cốc – Bích Động – Tràng An: Đi về trong ngày


  • Khởi hành: Các ngày trong tuần
  • Loại hình: Theo đoàn / Ghép tour

Ninh Bình được biết đến với rất nhiều địa danh nổi tiếng như: Chùa Bái Đính, Vườn Quốc gia Cúc Phương, nhà thờ Phát Diệm, khu di tích Cố đô Hoa Lư,…Và không thể không nhắc đến các địa danh như Tam Cốc – Bích Động và khu du lịch sinh thái Tràng An. Đây được coi là một trong những khu du lịch trọng điểm của quốc gia.
Du lịch Quốc Tế Sao Việt xin giới thiệu cùng du khách điểm du lịch khởi hành trong ngày:
TAM CỐC – BÍCH ĐỘNG – TRÀNG AN
Chi tiết lịch trình tour như sau:
06h: Xe đón đoàn tại điểm hẹn quy định để cùng khởi hành chuyến đi.
06h30: Xe bắt đầu di chuyển xuống Ninh Bình. Cả đoàn sẽ cùng nhau dừng chân ở Hà Nam để ăn sáng.
9h30: Đoàn xuống tới khu du lịch Tam Cốc – Bích Động.
10h: Đoàn bắt đầu đi thuyển tham quan khu du lịch Tam Cốc trước. Tam Cốc hay còn gọi là “ba hang”. Quý khách sẽ được chèo thuyền đi qua và tham quan các Hang Cả, Hang Hai và Hang Ba. Thời gian chèo thuyền và ngắm cảnh xung quanh cả đi và về dự kiến trong vòng 2h.


Đường vào hang động Tam Cốc
Quý khách cũng được đi dọc hai bờ sông Ngô Đồng để chiêm ngưỡng những cánh đồng lúa bạt ngàn trải dài mênh mông. Một sự xắp xếp vô cùng tuyệt vời của tự nhiên và con người nơi đây. Thời điểm để đi du lịch đẹp nhất thường vào độ lúa đang thời con gái hoặc mùa lúa chín.

Chèo thuyền dọc bờ sông Ngô Đồng
Trở về, Quý khách sẽ ăn trưa tại nhà hàng để chuẩn bị bắt đầu hành trình khám phá Bích Động vào buổi chiều.
13h30: Đoàn bắt đầu đi tham quan Chùa Bích Động, một ngôi chùa được công nhận là di tích quốc gia, đặc biệt được Unesco công nhận là di sản thế giới.

Đường vào chùa Bích Động
Chùa Bích Động được tạo nên dựa vào thế núi từ thấp lên cao thành ba ngôi chùa riêng biệt là Hạ, Trung và Thượng. Điều độc đáo của chùa Bích Động là động, núi và chùa bổ sung cho nhau lại được ẩn hiện giữa những cây đại thụ xanh biếc tạo nên một ngôi chùa hòa nhập với thiên nhiên một cách ngoại mục.


Chùa Hạ ở Bích Động
14h30: Đoàn đi tham quan khu du lịch sinh thái Tràng An. Quý khách sẽ được đi tham quan các khu du lịch hang động, khu núi chùa Bái Đính và khu công viên văn hóa tại đây. Dự kiến mất khoảng 1,5-2h để đi tham quan nơi này.

Tràng An nhìn từ trên cao xuống
Trên hành trình đến với mỗi điểm, đoàn sẽ được nghe hướng dẫn viên giới thiệu chi tiết về danh lam thắng cảnh và ý nghĩa của từng biểu tượng gắn với cảnh sắc và con người nơi đây để hiểu thêm về quê hương.
Đoàn sẽ trở về xe vào lúc 18h30 để trở về Bắc Giang, Bắc Ninh.  Du lịch Quốc tế Sao Việt tin tưởng Quý khách sẽ có một chuyến du lịch Tam Cốc – Bích Động – Tràng An nhiều trải nghiệm, ấn tượng và đáng nhớ.
Quý khách lưu ý, thông tin về chuyến đi sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0989.689.889 để nhận được thông tin update cũng như mức giá và mức chiết khấu tốt nhất.
[/chitiet] [hot][/hot]

Tìm kiếm Blog này

Tin tức du lịch

Trả hàng trong 30 ngày

Giao hàng miễn phí

Thanh toán linh hoạt

Hotline: 0977792637